Áo Thun Gia Đình Vải Cá Sấu Cổ Sọc Burberry 005

459.000₫
Thông tin chi tiết: Một lựa chọn thời trang nữa để bạn lựa chọn cho gia đình của mình. Áo thun gia đình vải cá sấu cổ sọc Burberry 005 với màu xanh nổi bật, được thiết kế trẻ trung, kiểu dáng thời...

Thông tin chi tiết: Một lựa chọn thời trang nữa để bạn lựa chọn cho gia đình của mình. Áo thun gia đình vải cá sấu cổ sọc Burberry 005 với màu xanh nổi bật, được thiết kế trẻ trung, kiểu dáng thời trang cùng chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi nhanh sẽ mang đến sự thoải mái, cảm giác dễ chịu khi vận động vui chơi ngoài trời. Những buổi dã ngoại sẽ càng làm gia đình bạn thêm gắn bó và yêu thương. Hãy mang đến những phút giây tràn đầy tình yêu và vui vẻ cho những người bạn yêu thương nhất. Sản phẩm được bán tại suka.com.vn với giá rất ưu đãi.

Thông tin SP:

- Tên Sản phẩm: Áo Thun Gia Đình Vải Cá Sấu Cổ Sọc Burberry 005

- Xuất xứ: Việt Nam

- Chất liệu: thun cá sấu cotton 4 chiều

- Màu sắc: đỏ đô

- Bảng chọn Size:

  • Đối với Nam(cm)

Size

Ngực

Dài áo

Tay áo

Thông số cơ thể

M

46

67

19

Từ 1m59 đến 1m65

(từ 50kg đến 57kg)

L

49

70

20

Từ 1m66 đến 1m70

(từ 58kg đến 65kg)

XL

52

73

20

>1m7

(từ 65kg đến 75kg)

XXL

55

76

20

>1m75

(từ 74kg đến 80kg)

 

  • Đối với Nữ(cm)

Size

Ngực

Dài áo

Tay áo

Thông số cơ thể

M

41

58

16

Từ 1m51 đến 1m57

(từ 44kg đến 48kg)

L

43

62

17

Từ 1m58 đến 1m65

(từ 49kg đến 55kg)

 

  • Đối với Bé (cm)

Size

Ngực

Dài áo

Tuổi

Thông số cơ thể

2

30

40

2 tuổi

Từ 12kg đến 14kg

4

34

42

4 tuổi

Từ 15kg đến 18kg

6

36

44

6 tuổi

Từ 19kg đến 25kg

8

39

46

8 tuổi

Từ 26kg đến 32kg

 Hướng dẫn SD:

- Giặt ở nhiệt độ trung bình

- Không sử dụng chất tẩy

- Hạn chế ngâm áo quá lâu

- Khuyến khích giặt áo bằng tay

- Không nên phơi áo bằng móc

- Tránh vắt áo khi giặt

Click Mua Ngay để có thể sở hữu Áo Thun Gia Đình Vải Cá Sấu 006 này nhé !!!

1.Giao nhận tại nhà

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm khác cho Quý khách.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận.

2.Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành...

- Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng...).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SĐT: (08) 6289 5088

ĐC: 256/63 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

Sản phẩm liên quan

TOP