Kem Dưỡng Da Tay Táo đỏ (3W CLINIC)

65.000₫
Thông tin chi tiết: Kem Dưỡng Da Tay Táo đỏ (3W CLINIC) cho đôi tay bạn luôn mềm mại và mịn màng với mùi hương tinh tế, lưu giữ dài lâu. Sản phẩm giữ ẩm lâu và mang lại...

Thông tin chi tiết: Kem Dưỡng Da Tay Táo đỏ (3W CLINIC) cho đôi tay bạn luôn mềm mại và mịn màng với mùi hương tinh tế, lưu giữ dài lâu. Sản phẩm giữ ẩm lâu và mang lại sự quyến rũ cho đôi tay.

Thông tin SP:

- Tên Sản phẩm: Kem Dưỡng Da Tay Táo đỏ (3W CLINIC)

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Màu sắc: Trắng

- Khối lượng: 100ml

 - Hoạt chất collagen giúp da tay bị khô ráp trở nên mịn màng nhờ khả năng cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng, cải thiện nếp nhăn và chống lão hóa hiệu quả.                          

- Kem được điều chế từ táo, giàu vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, bảo vệ bàn tay và móng chống lại thời tiết khô, lạnh và những hư tổn do bên ngoài gây ra.                                                                                                                      

 - Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, quốc gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ làm đẹp.

- Sản phẩm không dùng phẩm màu, không chứa dầu, không có PEG

– chất nhũ hóa và không gây kích ứng da.

- Thích hợp với mọi loại da.

Hướng dẫn  Sử dụng và bảo quản:

- Sử dụng: sau khi rửa tay sạch, thoa một lượng vừa đủ lên vùng da tay cần dưỡng và mát-xa giúp kem thấm sau vào da.

- Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Click để sở hữu Kem Dưỡng Da Tay Táo đỏ (3W CLINIC) bạn nhé ^^

1.Giao nhận tại nhà

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm khác cho Quý khách.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận.

2.Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành...

- Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng...).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

SĐT: (08) 6289 5088

ĐC: 256/63 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

TOP