Kinh nghiệm lựa chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn

Kinh nghiệm lựa chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn

01 THÁNG 8/2017

Kinh nghiệm lựa chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn

Khi lựa chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn, bạn cần lưu ý những điểm gì? Địa chỉ nào bán chả lụa tại Sài Gòn ngon và chất lượng nhất hiện nay?
Sài Gòn vốn nổi tiếng là thiên đường ẩm thực vỉa hè của Việt Nam và của châu Á. Tại Sài Gòn, thực khách có thể tận hưởng những món ăn ngon nổi tiếng của nhiều vùng miền trên cả nước, từ những món hiện đại như bánh mì cho đến những món truyền thống như phở, chả lụa,… Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn, qua đó, đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ bán chả lụa chất lượng, giá thành hợp lý.

Kinh nghiệm lựa chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn
Quan sát chả lụa: Vì tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có vô số những địa chỉ bán chả giò nên bạn dễ lựa chọn phải loại chả kém chất lượng, để phân biệt chả lụa ngon, bạn nên quan sát mặt cắt của chả lụa, một khoanh chả lụa ngon sẽ có màu trắng hơi ngả sang màu hồng nhạt. Miếng giò lụa khi cắt ra phải hơi ướt và có nhiều lỗ nhỏ mới là miếng giò ngon và đạt chất lượng.
Lựa chọn chả lụa ngon thông qua việc ngửi mùi của chả: Một khoanh chả lụa ngon sẽ có mùi thơm của thịt cùng lá cuốn, còn một khoanh chả lụa có nhiều tạp chất sẽ có mùi thơm nồng khó chịu. Nếu bạn ngửi thấy mùi ôi thiu, nấm mốc, tuyệt đối không nên lựa chọn loại chả lụa này.

Thử ăn chả lụa để lựa chọn được loại tốt nhất

 Những người bán hàng tại Sài Gòn luôn hiếu khách và dễ tính nên bạn có thể thử ăn chả giò trực tiếp để lựa chọn ra món chả giò ngon lành nhất cho gia đình mình. Một miếng giò ngon sẽ có vị thơm ngọt, mềm không quá dai và cũng không bị bở. Bạn không nên lựa chọn loại giò quá dai vì đó là chả lụa có chứa chất hàn the, rất độc hại cho sức khỏe, bạn cũng không nên lựa chọn loại chả lụa khi ăn vào không thấy mùi thơm, vì rất có thể đó là chả được làm từ bột.
Trên đây là những cách đơn giản để bạn có thể lựa chọn chả lụa ngon tại Sài Gòn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ nào để mua chả lụa, hãy đến ngay với suka.com.vn. Đây là một địa chỉ bán chả lụa ngon và chất lượng, được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn để mua chả lụa ngon cho gia đình mình. Thêm vào đó, chả lụa tại đây cũng có giá thành khá hợp lý, vừa với túi tiền của rất nhiều người sinh sống tại Sài Gòn.

TOP