Nơi nào bán chả bò ngon nhất Sài gòn

Nơi nào bán chả bò ngon nhất Sài gòn

07 THÁNG 8/2017

Nơi nào bán chả bò ngon nhất Sài gòn

Chả bò là một trong những món ăn truyền thống đã có từ lâu đời của ông bà ta và đến bây giờ nó vẫn được nhiều người yêu thích và mong muốn tìm ra được địa chỉ chả bò ngon nhất Sài gòn.

Là một trong những thiên đường ẩm thực của Việt Nam, Sài Gòn luôn là điểm hội tụ vô vàng các món ăn trên khắp mọi miền đất nước. Ở nơi đây, chúng ta có dịp thưởng thức những nền ẩm thực mang nét đặc trưng riêng của từng vùng khác nhau, và có những hương vị của truyền thống mà chúng ta dẫu có đi đâu xa vẫn không thể quên được, một trong số đó chính là chả bò( hay còn gọi là giò chả). Bài viết này sẽ chia sẻ và giúp các bạn truy tìm chả bò ngon nhất Sài Gòn nhé.

Nguyên liệu dùng để xay chả bò

Nguyên liệu chính thường dùng để tạo nên món chả bò ngon lành, hút mắt chính là thịt bò, mỡ, mắm, muối, tỏi. Có những nơi hay cửa hàng sẽ có cách thêm thắt gia vị hay nguyên liệu sao cho phù hợp và mang bí quyết riêng.

Những loại thực phẩm ăn kèm với chả bò sẽ rất ngon

Cứ đi dạo trên các con đường, ngõ phố ở Sài gòn, rất dễ dàng nhận ra chả bò có mặt ở khắp nơi, ta có thể ăn kèm theo với các xôi, bánh ướt, bánh mì, một loại bánh mà ở bất cứ đâu cũng có bán. Đây cũng là món ăn hấp dẫn rất nhiều người, vào mỗi buổi sáng được ăn một ổ bánh mì kẹp chả bò. Cùng nhâm nhi một tách cafe thì còn gì bằng. Hay vào những dịp đi chơi xa, đi tắm biển, picnic,… Ta cũng thể dùng món bánh mì kẹp chả cũng
rất tuyệt, rất tiện lợi mà lại ngon.

Nơi cung cấp chả bò ngon nhất Sài Gòn

Hiện nay chả bò được rất nhiều ưu thích và ăn nhiều. Vì thế nhu cầu nhiều kéo theo sự ra đời của rất nhiều xưởng sản xuất. Cùng với việc một số cơ sở vì mong muốn có thêm lời nhiều đã bất chấp mọi thứ sử dụng những nguyên liệu dơ, bẩn, không an toàn trong quá trình sản xuất. Hoặc sử dụng chất hóa học trong sản xuất chả bò như hàn the, chất bảo quản. Khiến nhiều người kinh hãi và không an tâm khi mua ở bên ngoài. Hay những chỗ bán ăn được được thì lại đệm giá cao ngất khiến cho mọi người phải dè chừng trước khi mua.

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của nhiều khách hàng, chả bò ngon ở Hồ chí Minh của Suka sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần mua đầu tiên bởi chất lượng, giá tiền và vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo tuyệt đối (không hàn the ,không chất bảo quản, không bột giòn dai). Hãy liên hệ ngay với suka.com.vn để đặt hàng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

TOP