Thực phẩm sạch – chả bò Huế

Thực phẩm sạch – chả bò Huế

18 THÁNG 11/2017

Thực phẩm sạch – chả bò Huế

Đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch, chả bò Huế của suka.com.vn góp phần vào nhu cầu thực phẩm sạch của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Thực phẩm bẩn luôn là nỗi lo thường trực của hầu hết các bà mẹ nội trợ, những thông tin gây hoang mang về thực phẩm không đạt chất lượng vệ sinh an toàn, đã gây tâm lý hoang mang tới người tiêu dùng. Dường như các hóa chất độc hại có trong hầu hết các loại thực phẩm từ: Rau, củ, quả, bánh trái, tôm, cá, từ những đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị … gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của con người. Nắm bắt được tâm lý chung về nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, nhiều của hàng kinh doanh thực phẩm sạch ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thực phẩm bẩn luôn nổi lo lắng của các bà nội trợ
Bên cạnh đó, sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, đời sống người tiêu dùng được nâng cao, đi kèm với nó là những nhu cầu cao hơn về chất lượng của những sản phẩm và dịch vụ cho cuộc sống. Xu hướng trong thị trường giai đoạn hiện nay là sự quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng đặc biệt được chú trọng và những tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm theo đó cũng được nâng cao.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thực phẩm sạch chả bò Huế của suka.com.vn góp phần làm sạch thị trường thực phẩm Việt Nam. Huế được UNESCO công nhận là di sản thế giới, các cơ sở sản xuất thực phẩm ở Huế đều là đúng với chất lượng đã đăng ký với Sở y tế, đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Nói không với hàng the, chất bảo quản.


Chả bò Huế được làm bằng thủ công, được làm từ 100% bò tươi nguyên chất nên có độ dai, không bỡ. Chả bò Huế được làm theo công thức gia truyền gốc Huế nên có hương vị thơm ngon từ thịt bò nguyên chất, nước mắm, tiêu, hành, tỏi và hoàn toàn không pha thêm bột. Với cách tẩm, ướp gia vị gia truyền, đặc trưng, mang đến cho thực khách hương vị thơm ngon chính gốc của xử Huế.

Chả bò Huế dùng làm gì?
Để làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân nhận dịp lễ ,tết chả bò Huế là sự lựa chọn hợp lý vừa độc đáo, vừa lịch sự. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng những bữa tiệc của gia đình.
Quý ông thường dùng Chả bò huế ăn cùng với tỏi và muối tiêu, dùng để lai rai với bạn bè. Còn với chị em phụ nữ thường dùng làm gỏi, nộm. Ngoài ra, chúng ta có thể ăn kèm với bánh mì.

Với phương châm “chữ tín quý hơn vàng” sản phẩm của Suka là sản phẩm sạch, đảm bảo hương vị thơm ngon cho người dùng. Chả bò Huế của Suka có vị thơm, dai giòn, thanh ngọt tự nhiên từ thịt bò tươi với sự hòa quyện từ những gia vị chất lượng nhất. Chả bò Huế của Suka đặc biệt không hàn the, không chất bảo quản,không bột giòn dai đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.


Hôm nay xin giới thiệu với quý thực khách loại chả bò sách Sông Hương sh075
- Thành phần: Thịt bò 95%+ 5% mỡ
- Hương liệu: Nước mắm, muối, đường, dầu ăn, tiêu, hành
- Hướng dẫn bảo quản:
- Hạn sử dụng: 14 ngày
- + 1 ngày để nguội
- + 1 ngày để ngăn đá

- + 12 ngày để ngăn mát ( tốt hơn thì nên tháo bỏ lớp lá chuối bên ngoài)
- Chúng tôi xin cam đoan hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đúng như cam kết .Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm Chả bò sạch Huế vui lòng truy cập website suka.com.vn.

TOP